ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกาศ

ประกาศ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๖๐ พรรษา เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปีงบประมาณ 2563

ให้ผู้ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกในลำดับที่ 1 กลุ่มวิชาเอกเคมี ไปรายงานตัว จัดทำสัญญาจ้างและสัญญาค้ำประกัน ที่โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๖๐ พรรษา ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.30 น. โดยนำเอกสารหลักฐานตามที่แจ้งในประกาศ จัดทำสัญญาจ้างและสัญญาค้ำประกัน
ประกาศ-ผ่านการคัดเลือก-ครูเคมี

===>>>รายละเอียดประกาศ คลิก<<<===