ข่าวประชาสัมพันธ์

สพฐ.ลงพื้นที่ติดตามการสร้างโรงเรียน

วันอังคารที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2561 ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการ (กพฐ.) พร้อมด้วย ผอ.ธนุ วงศ์จินดา สนผ. และ ผอ.นงลักษณ์ เรือนทอง สมป. ลงพื้นที่สำรวจที่ตั้งก่อสร้างโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา โดยมี ดร.งามพิศ ลวากร ผอ.สพม.4 ผอ.วรพันธ์ แก้วอุดม ผอ.สำเนียง ดลสอาด ผอ.ปรีชา จิตรสิงห์ และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ปลัดอาวุโส ที่ดินและเทศมนตรี อำเภอคลองหลวง ร่วมให้การต้อนรับ ณ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี