กิจกรรม 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ 2561

วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 นายสำเนียง ดลสอาด ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๖๐ พรรษา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๖๐ พรรษา ได้เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 ณ อาคารโดม โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต