ประกาศ

ประกาศโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๖๐ พรรษา เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ แม่บ้านทำความสะอาด

ตำแหน่งที่รับสมัครคัดเลือก : แม่บ้านทำความสะอาด จำนวน 1 อัตรา อัตราค่าจ้างเดือนละ 8,000 บาท

รับสมัครตั้งแต่วันที่ 16-23 มีนาคม 2563 เวลา 08.30 – 16.00 น. ตามวันและเวลาราชการ

ประกาศรับสมัครแม่บ้าน